Một Bộ Phim Của THÀNH LONG: Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược – Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa | Phim Hay 2019Phim Hành Động Bom Tấn Của Thành Long – Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược.

Đạo diễn: Yoon Hong-seung
Diễn viên: Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa, Kim Hee Won, Kim Sĩ Kiệt.
Thể loại: Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Hành Động Phiêu Lưu

Nội dung phim:
Reset (Cuộc giải cứu đếm ngược) từng được tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter bình chọn là một trong 15 phim được chú ý nhất Cannes năm nay. Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đóng vai chính.

Xuyên suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, bộ phim kể về cuộc hành trình giải cứu con trai mình của Hạ Thiên (do nữ diễn viên Dương Mịch thủ vai). Lấy chủ đề về du hành thời gian – một chủ đề không còn quá xa lạ với những người hâm mộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng Reset lại chứa đựng trong đó những cung bậc cảm xúc tuyệt vời và sự thiêng liêng của tình mẫu tử.

Tham gia vào dự án khoa học, nhờ việc phát hiện ra quy luật của lỗ đen, Hạ Thiên cùng các đồng nghiệp đã khám phá ra cách trở về quá khứ. Trớ trêu thay, vì muốn đoạt được phương pháp đó, Thôi Hổ (do nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa thủ vai) rắp tâm bắt cóc Đậu Đậu – con trai của Hạ Thiên, dồn cô vào bước đường cùng. Không còn cách nào khác, cô buộc phải chấp nhận nguy hiểm, quay ngược thời gian để cứu lấy con trai mình.

#PHIMHÀNHĐỘNG #DƯƠNGMỊCH #THÀNHLONG

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://familiar-ground.com/

Xem thêm bài viết: https://familiar-ground.com/category/giai-tri/

38 thoughts on “Một Bộ Phim Của THÀNH LONG: Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược – Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa | Phim Hay 2019

  1. Ai xem chưa hiểu mình giải thích giùm: có hai TG song song,1 thế giới con trai của hạ thiên chết, còn thế giới còn lại k chết .hạ thiên của thế giới có con trai chết đã sang 1 thế giới song song khác để cứu con trai mình nhưng k thành chính là hạ thiên buộc tóc,và tiếp tục chứng kiến con trai mình chết,lần này vì chỉ có hai thế giới thôi nên hạ thiên quay về quá khứ để cứu con trai chính là hạ thiên mặc áo đen,người mặc áo đen là một cá thể của hạ thiên buộc tóc đó nhưng tíng tình thay đổi và hung dữ hơn,mọi người thắc mắc tại sao lại có 3 người mà chỉ quay về hai lần……hạ thiên buộc tóc chính là ở thế giới khác,còn người mặc áo đen là người từ tương lai của thế giới này,hạ thên của quá khứ chính là người bị bịt miệng ngất : còn nhớ câu trong phim không: tôi gửi tôi của thế giới này cho cậu,hạ thiên buộc tóc nói.
    OK,nói đến đây ai đọc dc hiểu thì like để mình biết nha😁😁mất time giải thích mà k có ai đọc dc thì chán quá

  2. phim rất đáng xem, nhiều tình tiết mới mẻ. Ai từng xem phim cuộc chiến luôn hồi của Tom Cruise sẽ thấy có nét tương đồng.

  3. ko đúng. nếu 2 ng kia ko về lại chiều ko gian của mink thì ng trong quá khứ đến lúc đó cx xẽ chết

  4. Thế bản gốc của nhân vật chính ở thời điểm hiện tại đang bị mang tội danh giết ng thì sao? ai giải thích dùm cái coi nào

Leave a Comment