Nhạc Thiền Tịnh Tâm – Thanh Tịnh Hoa Sen ( Nhẹ nhàng và thư giãn )Nhạc Thiền Tịnh Tâm – Thanh Tịnh Hoa Sen ( Nhẹ nhàng và thư giãn ) :
Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.
Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.
Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.
Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.
Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.
Kênh NHẠC THIỀN TỊNH TÂM thuộc quyền quản lí của POP WORLDWIDE, để tránh bản quyền âm thanh và video vui lòng không reup dưới mọi hình thức, xin cám ơn.
Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :
Like Page Face để xem nhiều video hơn :
Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

source: https://familiar-ground.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://familiar-ground.com/category/suc-khoe/

18 thoughts on “Nhạc Thiền Tịnh Tâm – Thanh Tịnh Hoa Sen ( Nhẹ nhàng và thư giãn )

 1. nhạc thiền hoa sen âm thanh hoà giả như sen có câu gần bùn mà chẳng hôi mùi bùn, cũng ví hoa sen này vậy thánh nhân dạy sen tựong trưng cho sự tinh khiết

 2. Moi mjnh buon nghe nhac nay trong long tang bien het moi buon phien cua nam thang vua roi ai ma con cua phat thich ca mau ni phat hay song bang tam thanh tinh la tot lam
  *Song *
  $ Cang lam nhieu đieu tot khong hon j chū hieu
  $ cang lam nhung đieu xau khong hon j bât hieu

 3. Nước chảy mây trôi lòng thanh tịnh. Bùn sâu lắng đọng nặng mùi tanh. Sen nở hương thơm bay vạn dặm. Bùn tanh cũng chẳng lụi được sen. A Di Đà Phật

 4. 🌷Rat cam on TT Nhac Thien Tinh Tam da cho ra bai nhac Thien nay Hay qua khi nghe than tam rat an lac 🌷Very ZEN 🌷👍🙏🏻🙏🏻🙏🏻😊🌷

 5. Tâm trạng buồn và cuộc sống hàng ngày phải lo toan bận rộn tâm can trong lòng k được thanh thản mình hay tìm đến Phật Pháp đọc được nghe những lời niệm phật và nghe nhạc thiền trong lòng mình cảm thấy thật thanh than tỉnh lặng an yên mọi buồn phiền mệt nhọc điều tan biến cảm ơn bạn đã chia sẽ mong bạn chia sẽ nhiều hơn nửa thank you bạn. Chúc bạn một buổi toi vui ve an lạc vạn sự như ý hạnh phúc bên gia đình mình nha! Nam mô a di đà phật!

Leave a Comment