Meeyland – Lấy công nghệ làm lõi để cá nhân hóa việc đáp ứng nhu cầu BĐS của từng khách hàng

Meeyland – Lấy công nghệ làm lõi để cá nhân hóa việc đáp ứng nhu cầu BĐS của từng khách hàng

Meeyland là cái tên mới xuất hiện không lâu trên sàn giao dịch bất động sản, nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin từ khách hàng. Với mục tiêu lấy công nghệ làm lõi để cá nhân hóa việc đáp ứng nhu cầu BĐS của từng khách hàng, Meeyland ngày càng khẳng định vị trí và vươn mình trở thành sàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chắc chắn, đây chính là sàn bất động sản bảo vệ tốt nhất cho lợi ích của bạn.

meeyland

Meeyland luôn đặt công nghệ lên hàng đầu để khách hàng được hưởng lợi tối đa

Meeyland – Lấy công nghệ làm cốt lõi để cá nhân hóa

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0 giúp cho xã hội ngày càng tốt lên, các nhu cầu của con người được đáp ứng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hiểu được tầm quan trọng hàng đầu của công nghệ, rất nhiều tập đoàn bất động sản đã thử sức với những ứng dụng công nghệ hàng đầu. Tuy nhiên, để làm được lĩnh vực này không phải là điều đơn giản và tất nhiên không phải tập đoàn bất động sản nào cũng có thể làm được.

Tất nhiên, để có thể làm được điều mà rất nhiều người đều phải bó tay thì phải đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư. Và Meeyland chính là cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến những ứng dụng về công nghệ trong lĩnh vực bất động sản. Ứng dụng công nghệ của Meeyland với mô hình kết hợp giữ bất động sản – công nghệ 4.0 – tài chính.

công nghệ meeyland

Lấy công nghệ làm lõi để cá nhân hóa và đáp ứng nhu cầu BĐS của khách hàng

Meeyland thực hiện quá trình ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản theo 5 bước:

  • Bước 1: Nâng cấp website lên 4.0;
  • Bước 2: Phát triển các tính năng nâng cao;
  • Bước 3: Phát triển APPS AI – 4.0;
  • Bước 4: Liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất;
  • Bước 5: Tự động hóa hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp.

Với những ứng dụng công nghệ này, Meeyland hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu bất động sản của từng khách hàng. Từ đó, giúp cho khách hàng của mình có được những thông tin bất động sản hữu ích nhất một cách hoàn toàn dễ dàng.

Khai thác tiềm năng bất động sản một cách toàn diện

Hiện nay, thị trường bất động sản đang vô cùng nhộn nhịp với hàng trăm, hàng nghìn sàn giao dịch khác nhau. Tuy nhiên, theo cái nhìn tổng thể thì hầu hết các chức năng của lĩnh vực này chưa được khải thác một các toàn diện và triệt để, dẫn đến lãng phí.

Meeyland giúp khách hàng khai thác triệt để các chức năng BĐS

Meeyland giúp khách hàng khai thác triệt để các chức năng BĐS

Chính sự lãng phí đó khiến cho khách hàng không được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà họ cần. Nắm bắt được những điều đó, Meeyland lấy công nghệ làm lõi để đáp ứng tất cả các nhu cầu về BĐS của từng khách hàng, từ đó giúp họ khai thắc hết các tiềm năng và tăng thêm nguồn thu nhập.

Meeyland đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Meeyland là một sản giao dịch bất động sản mới xuất hiện không lâu, nhưng lại nhận được sự yêu thích từ phần đông khách hàng. Lý do là bởi vì, trong khi các đơn vị khác mải mê chạy theo theo đồng tiền, làm mọi cách để tăng doanh thu cho doanh nghiệp thì Meeyland lại hoàn toàn ngược lại. Meeyland luôn quan tâm đến lợi ích của các nhà đầu tư và khách hàng trước tiên, sau đó mới đến lợi ích của bản thân.

Các nhà đầu tư khi chọn đầu tư vào Meeyland chắc chắn sẽ được bảo đảm về lợi ích tối đa, cam kết lợi nhuận thực nhận được sẽ ngày càng tăng lên theo thời gian. Với những khách hàng có nhu cầu bán và cho thuê, Meeyland sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất và bán được sản phẩm của mình với giá tốt cùng chi phí quảng cáo thấp. Đối với khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê, bạn chỉ cần ngồi tại nhà chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa điểm phù hợp trong thời gian ngắn với giá thấp.

Meeyland đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Meeyland đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Những sản phẩm và cơ hội đầu tư tuyệt vời

Đến với Meeyland, khách hàng sẽ được trải nghiệm từ những sản phẩm miễn phí, cơ bản cho đến chuyên sâu như: Quảng cáo đăng tin, đăng bài,; Quảng cáo Stick, Banner; Quảng cáo Module nâng cao. Hầu hết, các dịch vụ đều có nhiều gói với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với tài chính cá nhân. Hơn nữa, với việc ứng dụng công nghệ 4.0 mọi hoạt động sẽ được thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ bằng các thao tác.

Các nhà đầu tư khi đến với Meeyland có nhiều cơ hội để làm giàu nhanh chóng, bạn có thể chọn lựa năm gói hiện có như sau:

  • Gói khởi động: vốn đầu tư từ 10$ – 50$ và không chiết khấu.
  • Gói cơ bản: vốn đầu tư từ 52$ – 500$, chiết khấu 01%.
  • Gói tiêu chuẩn: vốn đầu tư từ 501$ – 5000$, chiết khấu 03%.
  • Gói chuyên nghiệp: vốn đầu tư từ 5001$ – 50.000$, chiết khấu 04%.
  • Gói cao cấp: vốn đầu tư từ 50.001$ trở lên, chiết khấu 05%.

Hiện nay, Meeyland ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu về bất động sản của tất cả khách hàng một cách toàn diện và nhanh chóng nhất. Với sàn giao dịch chứng khoán online tiên tiến, áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại, Meeyland đã và đang chinh phục được hàng nghìn khách hàng. Đây hứa hẹn sẽ là một sàn giao dịch hấp dẫn, thú vị và đầy tiềm năng trong tương lai.

Nguồn: https://familiar-ground.com/

Leave a Comment