Đảo khỉ – rừng sác (Cần giờ )Review cho những ai cần giải ngố cuối tuần :
-địa điểm cho chuyến đi : cần giờ
Cần giờ cách sài gòn tầm 50-60km vì thế nên rất dễ để gói gọn hành chình cho 2 ngày 1 đêm .
Địa điểm xuất phát của mình từ hớn quản bình phước bắt đầu đi từ lúc 4h sáng thứ 7 . Xế chạy tốc độ 80km/h và có mặt tại sài gòn lúc 5h30 sau khi tới sài gòn thì chạy đường nguyễn văn linh quận 7 (cụ thể hỏi chị gồ ) .khi qua 1 lần phà tại phà bình khánh là ta đã tới địa phận cần giờ rùi nhé ! Chạy tầm 15p đường vào biển cần giờ gồm có :
+ khu du lịch rừng vàm sát : gồm nhiều thứ có rừng và một số trò chơi cho các bạn thích khám phá hay đi kiểu hành xác . ( mất tiền vé nhá … không gì là miễn phí nha mấy ba mấy má )
+ đảo khỉ rừng sác : nói là đảo chứ trắng ra chẳng phải đảo đâu nhé ! Và khỉ thì chẳng dễ thương chút nào đâu . Mấy ba mấy má khoái màu mè hoa lá hẹ như kiểu cầm nước bánh trái tòn ten … hay kiểu mặc đồ màu mè mong manh nên cẩn thận nhé ! À mà vào thì các nhân viên sẽ dặn vì khỉ rất hung và khoái giựt đồ lắm . Giá vé là 50k/1slot . Giá gửi xe = giá chợ . Vào đây chỉ có khỉ và rừng có khu di tích lịch sử . Các bạn nên vào cho biết khỉ như thế nào hen !
– sau khi vào đảo khỉ và quay ra thì tầm 10h là xong . Chạy tầm 15p sẽ tới chợ hàng dương ( hỏi chị gồ đường cụ thể nhé ) . Chợ hàng dương nổi tiếng với lượng hải sản phong phú và gía cả không hề mắc như những chỗ khác nhé . Và chợ còn có dịch vụ nấu cho mình nếu cần . Còn không thì có cả hàng làm sẵn chỉ ăn thôi !
+lưu ý hải sản nếu bạn chọn cách mua đồ tươi và nhờ họ nấu . Hãy để ý khi họ chế biến nhé . Không vơ đũa hay gì cả chỉ là trong rừng có vạn loài hoa mà nhỉ . Giá cho kiểu này là : giá đồ sống + 10-20k cho việc hấp xả hoặc hấp không . Nếu xào me hay tỏi sa tế thì 30-40k tuỳ nơi nhé
+ nếu bạn là ngừoi lười chờ đợi mà chỉ muốn đớp hok thì mua hàng nấu sẵn nhé . Cũng tầm giá đó thui không chênh lệch chẳng qua nó chế biến trước rùi mà thôi .
Sau khi ăn uống thì ra biễn bãi 30/4 cách chợ 400-500m đi bộ qua là tới rùi .
-cảm nhận về biển : nếu bạn là ngừoi cuồng trần mình qua nước muối và phơi mình dưới nắng giống mấy con cá khô thì nơi đây đéo có giành cho bạn đâu vì cần giờ biển xấu chết moẹ lun ! Cát đen thui và bước xuống sẽ thấy một lớp giống bùn đen đen rải dọc bờ biển ( thực ra là tảo biển đó ) nếu muốn tắm thì bạn phải ra xa cách 100-200m so với chỗ bùn . Và yên tâm nước nông lắm 500m vẫn chỉ tới bụng thui nhé .
– sau khi tắm và checkin bãi biển xong tầm 4-5h thì bạn có thể yên tâm là chợ hàng dương mở tới tối nhé ! Còn nếu chán hàng chợ thì bạn hỏi chị gồ quán thái trinh nhé ! Giá cũng vừa tầm và nhiều món hơn cho bạn lựa
Ngày hôm sau :
Dậy lúc 7h lòng vòng ăn sáng các kiểu con đà điểu thì trả phòng và chạy qua chợ cần giờ . Tại chợ cần giờ bạn có thể hỏi người dân bến tàu an thạnh ( tàu chở ngừoi qua đảo an thạnh ) nhớ là phải hỏi nhé đừng tin chị gồ kẻo lại phải nhờ ngừoi ta chỉ . Vé cho tàu lượt đi là 10k/ 1 slot tàu chạy tầm 35-40p là tới đảo . Lưu ý tàu có từ 7h tới tận chiều nhé . Đảo an thạnh các bạn có thể checkin ghềnh đá và thử cảm giác ra bãi đá đục con hàu . Bắt cua ( nhưng khuyên các bạn chuẩn bị tâm lý nếu muốn tắm đó là biển nó vẫn giống cần giờ nhé vẫn đen thế thôi )
– đảo thạnh an các bạn có thể đi bộ hay thuê xe ôm ( xe ôm thực ra là các nhà hàng có dịch vụ đưa đón nhé ) và gía cả cũng hok hề đắt nhé và nếu bạn muốn có quà mà không muốn mất tiền thì nên cầm theo một cái bịch và đi bộ khắp đảo vì ở đây ngừoi dân phơi cá khô và tôm khô nhiều vô số . Mỗi nhà bốc 1 con là đủ bịch mang về nhé ! ( chúc các bạn thành công )
– tầm 12-1h thì ra bến tàu để tốn 10k/slot vào đất liền . Àh mà quên tàu đéo chở xe ra nha nên tốn tiền gửi xe ở bến tầm 10k/ chiếc
Sau khi vào đất liền khoảng 2h thì chạy về nhé ! Còn nếu bạn nào quỡn thì ở lại không ai cấm
Chia sẻ tổng thiệt hại : ~700k/1 ngừoi ( giá 4 ngừoi đi )
– nếu bạn muốn thay đổi không khí và muốn trải nghiệm việc lên rừng xuống biển ngắm khỉ hơn ngắm gái . Ngắm hải sản hơn ngắm trai . Và có niềm đam mê ăn hải sản bất tận thì nên đi ! Còn bạn nào mà muốn đi kiểu chất lượng resort thì gạch luôn tên cần giờ đi . Chúc các bạn may mắn . Kkkk

source: https://familiar-ground.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://familiar-ground.com/category/du-lich/

Add Comment