Giới thiệu Cammon Montessori Cầu Giấy, Hà Nội#gioithieu #Montessori #Caugiay #hocphi #4tr #5tr #6tr

Bố Mẹ Thân Mến!
Mầm non Cammon Montessori Preschool trân trọng gửi đến bố mẹ ƯU ĐÃI NHẬP HỌC TRỊ GIÁ 20% HỌC PHÍ KHI NỘP PHÍ GIỮ CHỖ & NHẬP HỌC TRONG THÁNG 10 – 2019

💏Bố mẹ đang tìm kiếm một môi trường học thân thiện nơi con được hòa mình vào thiên nhiên trong VƯỜN GIÁC QUAN với bao điều thú vị cần khám phá.
💏Bố mẹ mong muốn con nhanh chóng hòa nhập với môi trường lớp học, con không bị căng thẳng, gào khóc mỗi sáng đi học. Con sẽ luôn được là chính con, luôn được tôn trọng sự khác biệt của chính mình, được khuyến khích bộc lộ những tài năng bên trong. Con có ấn tượng tốt với trường lớp, với thầy cô. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui và hạnh phúc với con.
💏Bố mẹ thích thú khi gửi con trong ngôi trường mầm non rợp bóng mát, ngập tràn nắng tọa lạc ngay khu vực trung tâm quận Cầu Giấy nơi con có nhiều thời gian tiếp xúc với thiên nhiên, học và chơi tương tác nhiều với cây xanh, với không khí trong lành. Được tự do khám phá, phát triển trong khu Vườn Giác Quan được thiết kế, bài trí xinh xắn, giàu năng lượng sống xanh, phù hợp với nhu cầu cần một không gian yên tĩnh, ấm áp cho trẻ.
💏Bố mẹ mong muốn con được học chương trình Montessori chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm về Montessori hỗ trợ và định hướng cho sự phát triển sau này của con, ngoài ra con còn được sáng tạo với không gian xưởng nghệ thuật lý thú với đầy đủ nguyên vật liệu, được học tiếng anh qua chương trình âm nhạc và đa giác quan.
💏Bố mẹ an tâm khi thực đơn ăn tại trường đều lành mạnh và vô cùng dinh dưỡng với nguyên liệu hữu cơ an toàn 100%. Nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng như sữa thanh trùng không đường, sữa hạt thuần chủng – Non GMO,….
💏Bố mẹ ngạc nhiên khi đồ chơi tại Cammon Montessori đều được nhập khẩu chuẩn Montessori 100%, đầy đủ công năng, lợi ích cho bé trong giảng dạy và vui chơi.
💏Bố mẹ xúc động khi nhà trường như những người bạn thân luôn đồng hành chia sẻ, hỗ trợ cha mẹ trên con đường nuôi dạy con bằng những khóa học kỹ năng trao đổi về kiến thức nuôi dạy con, kiến thức tài chính thông qua câu lạc bộ cashflow hàng tuần. Phụ huynh và giáo viên sẽ thêm thấu hiểu nhau và gắn kết với nhau cùng áp dụng vào gia đình doanh nghiệp.
💏Bố mẹ tin rằng giai đoạn mầm non (0-6 tuổi) là giai đoạn quan trọng nhất để chuẩn bị những nền tảng tốt cho hành trình cuộc đời
– Phát triển nhận thức và trí tuệ
– Hình thành các thói quen tốt, các kỹ năng sống
– Xây dựng một nội tâm có chiều sâu
– Phát triển thể chất và tinh thần
– Nhận thức về đời sống, các mối quan hệ trọng gia đình, bạn bè, thầy cô,…Được sống và cảm nhận được sự ấm áp, bầu không khí tràn ngập yêu thương của bố mẹ và thầy cô trong một môi trường kỷ luật nhất quán, rõ ràng và hợp lý.

💏Bố mẹ có nhưng mong muốn trên thì Common Montessori là ngôi trường hoàn hảo để tìm hiểu và tham khảo đấy ạ
💏Bố mẹ muốn được chia sẻ nhiều hơn, muốn được tư vấn kỹ hơn hay inbox ngay cho fanpage Mầm Non Cammon nhé ạ hoặc qua
🌐Website:
☎️Hotline: 0961 911 898
🏤Địa chỉ: Số 53 ngõ 3, Phạm Tuấn Tài, Hà Nội

💝 Trong tháng 10 – 2019, Cammon Montessori có chương trình ƯU ĐÃI học phí cho các bố mẹ muốn gửi bé đến trường với chính sách như sau:
1. Miễn phí: phí cơ sở vật chất năm 2019
2. Miễn phí: phí thăm quan dã ngoại năm 2019
3. Miễn phí: phí nhập học năm học 2019-2020
4. Miễn phí:phí đồ dùng cá nhân năm 2019

KiddiHub – Chọn trường mầm non tốt nhất cho bé!
KiddiHub là website tổng hợp thông tin chi tiết về trường mầm non trên toàn quốc, xếp hạng trường mầm non dựa trên đánh giá của phụ huynh, giúp cha mẹ dễ dàng chọn được trường ưng ý cho các bé yêu
Website: kiddihub.com
Blog: blog.kiddihub.com
facebook:

source: https://familiar-ground.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://familiar-ground.com/category/kinh-doanh/

Add Comment