COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #30 FULL | SỐC với chuyện YÊU KHÔNG TÌNH DỤC lạ lùng của cặp đôi bách hợpCOME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #30 FULL | SỐC với chuyện YÊU KHÔNG TÌNH DỤC lạ lùng của cặp đôi bách hợp😱 | 150419

#COMEOUT #BUOCRAANHSANG #BRAS
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #COMEOUT:

🎬 NỘI DUNG:
Nhân vật chính trong tập 30 COME OUT tuần này là cặp đôi song sinh – chị Lan đăng kí cho em gái là Liễu tham gia.
Dù chưa come out với gia đình nhưng Liễu biết dường như gia đình cũng đã nghi ngờ hơn 6 – 7 năm nay nhưng nhờ có chị Lan giúp đỡ che giấu. Phát hiện giới tính của mình năm lớp 11 vì lần đầu tiên rung động và bỏ hẳn bạn trai đang quen. Quen nhau được 3 năm vì bạn nữ nói dối và đi chơi với người phụ nữ khác nên cả 2 chia tay. 1 tháng sau quen người mới để chặt lại người cũ, cho nên dù không có tình cảm với người mới nhưng vẫn quen để dằn mặt người cũ. Tuy nhiên quen một thời gian đã có tình cảm và quen nhau đến nay được 2 năm. 2 MC vô cùng bất ngờ và bức xúc với chuyện tình yêu KHÔNG TÌNH DỤC của cặp đôi vì Liễu không thích thể hiện tình cảm, nắm tay, hôn hay thậm chí là “quan hệ” cùng người yêu….

⭐ THÔNG TIN KHÁCH MỜI:
Lâm Khánh Chi:
Lê Minh Tuân:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
come out #30 full, come out 30 full, come out tap 30, come out 30, come out #30, bras tap 30, bras 30, bras #30

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG” là một chương trình truyền hình thực tế Talkshow giữa MC và nhân vật có câu chuyện đặc biệt. Mong muốn của chương trình đem đến cho cộng đồng LGBT có thể tâm sự những nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau và đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình và được xã hội công nhận và sống thực với chính mình.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 8H Thứ Hai hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia:

🚩 Theo dõi các thông tin về COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://familiar-ground.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://familiar-ground.com/category/lam-dep/

36 thoughts on “COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #30 FULL | SỐC với chuyện YÊU KHÔNG TÌNH DỤC lạ lùng của cặp đôi bách hợp”

  1. Cảm thấy xót ở đoạn. Tiên uống thuốc tự tử nằm Viện mà bạn kia biết lại không thèm lên thăm. Còn nói là “ Chia Tay rồi phải cứng rắn lên và sống thật tốt” nhưng đấy chỉ là đối với trường hợp khác còn trường hợp của Tiên là đang trong phút sinh tử mà cũng k dám bỏ qua sĩ diện để lên thăm người ta rồi lở có chuyện gì thì sao. Dù là chia tay rồi nhưng cũng là người mình từng yêu ..mà lúc đấy chỉ mới chia tay thôi chứ có lâu đâu.. haizz! Nhưng nói gì thì nói vẫn chúc 2 bạn luôn hạnh phúc vui vẻ. Và mong bạn kia chịu để ý đến cảm xúc của Tiên 1 chút. Tìm đc 1 người chấp nhận đợi bạn trong 6 tháng đầu bạn k có tình cảm với ngta và rồi khi yêu thì bạn k qtam đến cảm giác của bạn ấy nhưng bạn ấy vẫn yêu vẫn luôn bên cạnh bạn. Tìm đc người như thế khó lắm!

  2. Bạn liễu này quá con ních, còn bạn tiên bớt bất chấp vs 1 ng ko nghĩ tới cảm xúc vs mk thì tốt hơn

  3. Mong là anh Noo và chị su hạnh phúc mãi mãi và mong cho g₫ anh Noo sẽ chấp nhận anh là người của thế giới thứ 3 và em vẫn mong rằng việt Nam mình sẽ có luật cho hôn nhân đồng giới để họ có thể đến được với nhau ❤ chúc anh chị mãi hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống
    #Mylove SU-NOO

  4. Nhìn dóng hai thằng bạn hơn! Vì nhìn bạn để tóc ngắn, rất men, bạn kia không muốn ngọt ngào là phải rồi.. bạn để tóc còn gái đi không nhất thiết phải dài..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *