[BEAUTY REACTION] #6😍Soi da Michelle Phan 😍Chi 5 triệu cho 1 skincare routine xịn xò thì ra sao ?👑FOLLOW ME ON SOCIAL:
🦄Instagram:
🦄Facebook:
______________
Nhân vật chính hôm nay là nữ thần của lòng tui, my dear – michelle phan được tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 30 người trẻ dưới 30 tuổi đạt được thành công vang dội mang tầm quốc tế
Chuỗi series #BEAUTYREACTION , Duy sẽ reaction VIDEO và chia sẻ dựa trên quan điểm cá nhân về các skincare routine của các bạn blogger khác. Đây là chuỗi series nhầm tìm ra những quan điểm khác nhau giữa các làn da trong quá trình chăm sóc da, giúp các bạn tìm hiểu thêm insight chăm sóc da là hiểu làn da mình cần gì, bản thân mình cũng là người tiêu dùng mỹ phẩm cho nên mình thấy rằng không phải làn da nào cũng như nhau làn da nào !
Trong chăm sóc da không có định nghĩa nào là đúng tuyệt đối bởi vì khoa học là luận cứ, pháp luật mới là là chứng minh đúng sai, cho nên nếu bạn đã hài lòng với một chu trình nào đó thì hãy giữ đừng thay đổi theo những lời nói của mình !
Còn nếu bạn là người thích và tôn trọng các skincare routine khác nhau thì mình hy vọng video này sẽ có ích với bạn !
________________________
👑Các sản phẩm được đề cập trong video
01:28 Then I Met You Living Cleansing Balm
02:25 Then I Met You Soothing Tea Cleansing Gel
03:22 Neogen Real Ferment Micro Essence
04:16 Biologique Recherche Lotion P50
06:12 Neogen Super Hydra Aqua Capsule Mask
07:35 Etude House Moistfull Collagen Sleeping Pack
👇Be sure to leave comments / questions / your own coming out experience in the comment section

👑FOLLOW ME ON SOCIAL:
🦄Instagram:
🦄Facebook:
🦄Mail : gsvuduy2412@gmail.com

source: https://familiar-ground.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://familiar-ground.com/category/lam-dep/

30 thoughts on “[BEAUTY REACTION] #6😍Soi da Michelle Phan 😍Chi 5 triệu cho 1 skincare routine xịn xò thì ra sao ?

 1. Có một clip của Beauty Within bàn về moisturizers, trong đó có một thí nghiệm nhỏ về việc không xài moisturizers. Sau 1 tiếng, dù xài hay không xài moisturizers thì độ ẩm trên da đều giảm, nhưng mỗi vùng có độ giảm khác nhau, và vùng không xài moisturizers sẽ giảm nhiều hơn vùng có xài. Đó là lý do tại sao mình nên xài moisturizers, mặc dù không thể giữ ẩm 100% nhưng nó hạn chế việc da bị mất độ ẩm quá nhanh.

 2. Hi vô tình xem 2 video của b đều 1 kiểu thắc mắc về kem khoá ẩm m thấy hơi khó chịu 1 chút,m xin có ý kiến như thế này về khoá ẩm nhé,nếu bạn thử đến xứ lạnh sống mà bạn skincare routine của bạn chỉ dừng lại ở serum xem , nếu serum của bạn là HA thì sự bay hơi càng nhanh, xin thề là chỉ chưa đầy 1 tiếng sau da mặt ban dù thoa 800 loại serum rồi thì cũng khô queo,còn nếu như bạn thêm 1 bước kem khoá ẩm thì làn da của bạn sẽ ẩm mượt đến sáng hôm sau, có thể chưa ai nghiên cứu các thứ khi thoa lên da trong bao lâu sẽ bốc hơi bao nhiêu % ? Nhưng m chắc chắn là nó có bay hơi, trừ oil ra,rất có thể từ kem "khoá ẩm" chỉ đơn giản là 1 câu rất nôm na theo cảm nhận của người dùng,cũng có thể đã có nghiên cứu nghiêm túc về vấn đề này, đó là lý do vì sao các hãng từ bình dân cho đến nổi tiếng trong 1 bộ sf đều có 1 lọ kem và khuyên dùng ở bước sau cùng,theo m nghĩ vde là b không sống ở vùng có khí hậu khô,lạnh,nên b có những phán xét và suy nghĩ rất ư là nực cười.

 3. Web của em có phân biệt cồn khô hay cồn béo ko? Làm sao để biết? Hay nếu trên platform ghi alcohol thì mặc định là cồn khô vậy e?

 4. Chỉ muốn nói là Duy cũng là huyền thoại của lòng mình rồi. Duy k biết chứ Duy cũng rất giỏi đó. Rất nhiều người ngưỡng mộ Duy mà. Cố lên nhé Duy

 5. A Duy ơi cho e hỏi
  – E 15t da e lúc sinh ra đã ngâm, với lại lúc học cấp 1 e ra nắng nhiều
  – Nhưng từ 13t đến giờ e toàn trong nhà, không ra đường vs ánh nắng, mà da e vẫn ngâm ạ
  – E chỉ sd srm của innisfree ( loại cũ màu xanh, do e không biết chọn loài nào hợp ) giờ da mặt e đen hơn da body nữa, da thì không quá khô. Có nên sd dưỡng ẩm có công dụng trắng da không a?

Leave a Comment