5 Lưu Ý Khi Lựa Chọn Tủ Nhựa Duy Tân Cho Bé

Lựa chọn một chiếc tủ nhựa Duy Tân là thích hợp với những gia đình có con nhỏ. Chiếc tủ với nhiều kiểu dáng và tính năng tiện dụng phù hợp với gia đình nhà bạn

Chiếc tủ Duy Tân đã không còn quá xa lạ từ các bậc cha mẹ đến các con. Từ tủ mini để đựng những vật nhỏ, đáng yêu đến những chiếc tủ to đựng quần áo, khăn cho các bé đều đã xuất hiện trong chính căn nhà của bạn.
Tủ nhựa Duy Tân có nhiều loại phong phú về chủng loại và cả màu sắc. Dưới đây là 5 lưu ý khi lựa chọn tủ cho bé để phù hợp với sở thích và gia đình của bạn.

1. Nên mua tủ khi nào?

Khi căn nhà chuẩn bị đón thành viên là một bé vô cùng đáng yêu sẽ thật vui vẻ. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh lại có rất nhiều đồ như khăn, quần áo, tã… mà tủ nhà bạn đã chật nhưng để mua thêm một tủ to nữa là không cần đến. Việc sử dụng chiếc tủ nhựa với khoảng 4-5 tầng với chiều cao khoảng 1 mét là hợp lý vào thời điểm này.

Tủ nhựa Duy Tân cho gia đình mới thêm con nhỏ
Tủ nhựa thích hợp cho gia đình mới có con nhỏ

2. Lựa chọn kích thước phù hợp

Tủ nhựa Duy Tân trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau. Có những tủ 5 tầng 5 ngăn, 6 ngăn, có tủ 4 tầng. Vì vậy, tùy theo diện tích căn phòng và số lượng quần áo của bé mà mua tủ kích thước phù hợp.

Với những căn phòng bé nên chọn tủ 4 tầng, phòng to hơn nên chọn tủ 5 tầng 5 ngăn hoặc 6 ngăn. Với tủ 5 tầng 6 ngăn có khó ở 2 ngăn trên có thể để một số vật dụng quan trọng.

Tủ 5 tầng 6 ngăn có khóa

3. Chọn tủ phù hợp với sở thích của con

Mỗi bé có một tính cách riêng nên việc chọn tủ cũng nên theo sở thích của con và màu sắc của căn phòng. Các bé trai đặc biệt yêu thích sự năng động nên chọn tủ màu xanh dương với hình dán là siêu nhân hay doraemon. Còn với các bé gái có tính cách điển hình là sự nữ tính, cha mẹ lựa chọn cho con mình chiếc tủ màu hồng có hình công chúa hay Hello Kitty.

Tủ nhựa Duy Tân màu hồng
Tủ nhựa màu hồng cho các bé gái

4. Chọn nơi mua tủ nhựa Duy Tân uy tín

Để sử dụng được tủ lâu dài nên mua tại địa chỉ uy tín. Mua tại nơi có uy tín sẽ có được sản phẩm chính hãng và sử dụng được lâu.

Một số sản phẩm giả trên thị trường sau một thời gian dùng sẽ có dấu hiệu chệch phần kéo ra và có khả năng bị đổ. Mua sản phẩm chính hãng sẽ mang đến sự an toàn cho chính đứa con của mình.

5. Sự tiện dụng của tủ

Tủ Duy Tân có nhiều loại, ngoài tủ to để đựng nhiều đồ cho bé như quần áo, tã… còn có loại tủ nhỏ để một số thứ như bút, tẩy, dây buộc tóc… Một số tủ to có khóa thích hợp cho việc cất đồ quan trọng. Có tủ có bánh xe dùng để di chuyển dễ dàng hơn.

Tủ nhựa Duy Tân có bánh xe
Tủ có bánh thích hợp di chuyển

Nhìn chung, khi cha mẹ quyết định mua một chiếc tủ nhựa Duy Tân cho con mình vẫn cần quan tâm đến sở thích của con cũng như chú ý đến sự phù hợp với căn phòng của mình. Những bé còn nhỏ quá có thể lựa chọn tủ dựa vào giới tính của con. Mua một chiếc tủ tốt cũng chính là việc chăm sóc con của mình tốt.