Bật mí địa chỉ cầm xe ô tô trả góp lãi suất thấp tại Hà Nội

Khi bạn đang cần tiền để đầu tư kinh doanh hoặc việc riêng cần tiền gấp, nhiều bạn thường nghĩ ngay đến vay ngân hàng. Nhưng nếu đủ điều kiện vay tín chấp thì quá đơn giản, nhưng nếu vay thế chấp, đặc biệt là với những tài sản như xe ô tô đang trả góp, thì ắt hẳn là cả một vấn đề với bạn vì không có bất kỳ ngân hàng nào đồng ý nhận thế chấp với loại hình tài sản này.

Chính vì những nguyên nhân đó mà nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến việc cầm đồ. Tuy nhiên, không phải bất cứ tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm xe ô tô trả góp, và đặc biệt là cho cầm với lãi suất thấp cả, thậm chí nhiều nơi chấp nhận cầm, nhưng với một số hiểm họa kèm theo không ít.

Do đó, khi chọn cầm ô tô , doanh nghiệp nói chung và khách hàng nói riêng nên chọn cho mình một cơ sở cầm xe ô tô lãi suất thấp nhất có thể.

1.Mất xe vì cầm xe trả góp ở nơi không có độ tin cậy và uy tín

Do hầu hết các tiệm cầm đồ đều chỉ chấp nhận cầm xe ô tô trả góp nếu chịu lãi suất cao mà thôi, nên nhiều doanh nghiệp đành bấm bụng chấp nhận mức lãi suất do bên phía cầm đồ đưa ra.

Điều đáng nói hơn cả là mức lãi suất 7% 1 tháng chỉ là mức lãi suất trung bình, vì rất nhiều tiệm cầm đồ sẽ ép lãi suất đối với xe trả góp, đẩy lãi suất lên đến 10% 1 tháng.

Đây cũng là tình huống mà nhiều tiệm cầm đồ mong đợi, nên khi làm thủ tục cầm xe ô tô trả góp cho khách, các tiệm cầm đồ này thường yêu cầu khách hàng đã không chịu nổi gánh nặng lãi suất, phải chấp nhận bằng ký trước hợp đồng mua bán có công chứng.

Như vậy, khi khoản lãi quá cao, khách không kịp trả lãi đúng hạn, thì những tiệm cầm đồ này hoàn toàn có thể thanh lý xe ngay trong tích tắc để thu lợi.

2. Cầm xe ô tô trả góp ở đâu lãi suất thấp nhất tại Hà Nội ?

Bạn biết đó hiện nay tại Hà nội nhiều tiệm cầm đồ với lãi suất cao ngất ngưởng, thật không dễ cho khách hàng khi tìm kiếm một cơ sở cầm đồ chuyên nghiệp an toàn và lãi suất thấp.

chovayhanoi.com là một trong những công ty cầm đồ uy tín được người dân tin dùng nhiều nhất hiện nay tại Hà nội.

Bên cạnh quy trình, thủ tục nhanh gọn, chovayhanoi.com còn giải quyết cầm xe ô tô trả góp một cách hiệu quả, với mức lãi suất cực kỳ hợp lý, cũng như hỗ trợ khách hàng trong viêc trả lãi hay gia hạn hợp đồng, giúp cho khách hàng có thể giải quyết được các nhu cầu tài chính.

Khi cầm xe ô tô trả góp tại chovayhanoi.com khách hàng chỉ cần mang theo Cavet trắng của xe, hợp đồng vay ngân hàng, biên lai đóng tiền hàng tháng là có thể nhận được định giá chỉ sau 15 phút.

Điều cuối cùng, khi đã tiến hành cầm cố, xe ô tô của các khách hàng đều được niêm phong và lưu giữ lại tại kho bãi

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website:

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội