Cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm xe ô tô trả góp lãi suất cực thấp

Trong thời đại kinh tế xã hội phát triển cực thịnh. Làm bất cứ việc gì bạn cũng sẽ cần đến tiền. Nên sẽ khó tránh khỏi những lúc bí bách hết tiền mà không thể vay mượn ai. Đây chính là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ cầm đồ cho vay với lãi suất cực mềm. Đây chính là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của chovayhanoi. Một nơi mà bạn có thể cầm cố tài sản để vay một khoản tiền với lãi suất cực thấp.

Thông tin tìm hiểu về những dịch vụ cho vay tiền hấp dẫn tại Hà Nội

Chovayhanoi là một tổ chức chuyên cho vay dưới hình thức cầm đồ xe ô tô. Với lãi suất cực rẻ và uy tín nhiều năm trong nghề. Chovayhanoi đã được rất nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm. Dưới đây sẽ là những thông tin cụ thể về các loại hình cho vay mà bạn nên biết.

Cầm ô tô

Hiện nay có rất nhiều cá nhân và tổ chức cho vay tiền dưới hình thức thế chấp bằng ô tô. Bởi hình thức cho vay này rất đơn giản, gọn nhẹ. Và đặc biệt nó rất có uy tín đối với ngân hàng.

Nếu một cá nhân muốn sử dụng ô tô làm tài sản thế chấp để vay tiền, thì người vay tiền cần có những điều kiện sau:

– Chứng minh nhân dân của người đi cầm đồ

– Đầy đủ giâý tờ xe (tài sản của người đi cầm)

– Hổ khẩu thường trú(cả bản photo lẫn bản chính để tiện cho việc đối chiếu)

– Giấy tạm trú, tạm vắng nếu bạn là người ngoại tỉnh

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn hoặc ly hôn)

Còn nếu đối tượng vay là công ty thì cần phải có những giấy tờ sau:

– Xác định mẫu dấu và mã số thuế

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty

– Chứng minh nhân dân và hộ khẩu của giám đốc công ty

– Xe và giấy tờ xe đầy đủ.

Cầm sổ đỏ

Rất nhiều người hay chọn hình thức vay thế chấp bằng sổ đỏ. Cách này có ưu thế rất hấp dẫn. Đó là người đi vay có thể tùy ý chọn mức vay thích hợp với khả năng chi trả của mình. Đặc biệt là khi đến với chovayhanoi, số tiền bạn có thể vay được sẽ lên tối đa tới 80% giá trị thực của sổ đỏ. Sau đây sẽ là những thủ tục cần thiết.

– Bản photo hộ khẩu thường trú

– Chứng minh thư nhân dân của người đi vay

– Sổ đỏ và giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)

Cầm xe máy

Loại hình cho vay thế chấp bằng cách cầm xe máy đã không còn xa lạ đối với bất cứ ai. Nhất là đối với tầng lớp học sinh, sinh viên. Hoặc những thương nhân buôn bán nhỏ lẻ, do cần vốn để làm ăn nên phải mang xe máy đi cầm.

Thủ tục cho việc cầm xe máy rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là:

– Giấy đăng ký xe

– Chứng minh nhân dân của chủ xe

– Cuối cùng là hộ khẩu để hoàn tất hợp đồng

Cầm xe ô tô trả góp

Là một cơ sở làm ăn uy tín lâu năm ở Hà Nội.Chovayhanoi luôn sẵn sàng xử lý thỏa đáng cho mọi trường hợp cần vốn vay. Nếu tài sản thế chấp của bạn là một chiếc ô tô mua trả góp tại ngân hàng. Thì bạn cần hoàn tất những thủ tục sau để thực hiện việc cầm xe ô tô trả góp.

Trước tiên, nhân viên của chovayhanoi và khách hàng sẽ cùng thương lượng và thảo luận về việc định giá tài sản. Sau đó sẽ soạn thảo một bản hợp đồng, cả 2 người cùng ký tên.

Về thủ tục hành chính để cầm xe ô tô trả góp thì bạn chỉ cần hoàn tất 2 loại giấy tờ sau:

– Giấy bán xe kiêm đặt cọc xe: nội dung gồm điều khoản bán xe và thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay. Sau đó cả 2 cùng ký tên.

– Giấy vay tiền: Đây là thủ tục bắt buộc phải có. Và phải do chính bên vay làm với bên cho vay. Nó thể hiện chính xác số tiền vay đúng bằng số tiền đặt cọc.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về việc cầm ô tô, cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm xe ô tô trả góp. Với lãi suất cực thấp của chovayhano khi cầm sổ đỏ. Nếu bạn cần vốn vay bằng cách cầm cố, thế chấp tài sản. Hoặc muốn biết thêm các thông tin chi tiết khác về thủ tục cho vay. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết.

Địa chỉ website: https://chovayhanoi.com/

Hotline: 0914 52 53 10

Email: info@chovayhanoi.com