Các Vấn Đề Thường Gặp Khi Sửa Đồng Hồ

Từ lâu những chiếc đồng hồ không còn xa lạ với con người, từ đồng hồ treo tường, để bàn và cả những chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp.

Đôi khi chúng ta gặp phải những trục trặc và không biết phải sửa đồng hồ như thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết của Familiar-ground nhé.

 

sua-dong-ho

Xu Hướng Sửa Đồng Hồ

Với nhiều người, đồng hồ từ lâu đã không đơn giản chỉ là vật dùng để xem giờ nữa.

Chúng là món quà thời gian, là người bạn đồng hành với họ trên bước đường cuộc sống.

Không kể, với nhiều người, đồng hồ còn gắn liền với kỷ niệm.

Đặc biệt với những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, họ sẽ không có ý định bỏ đi khi chúng hỏng mà thường đem sửa đồng hồ.

Như chiếc Đồng Hồ Seiko 5 Quân Đội SNZG09J

Thiết kế màu xanh lục quân khỏe khoắn, dây đeo Nato mạnh mẽ, cá tính.

Gam màu trầm được sử dụng tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn, khó có thể chối từ.

Bộ máy cơ đẳng cấp, khả năng chống nước tốt, thời gian dự trữ cót lâu, khả năng sai số thấp.

Tất cả những điểm trên tạo nên một ưu thế lớn cho Seiko 5 Quân Đội SNZG09J.

Một khi bạn đã sở hữu thì hẳn sẽ không muốn bỏ rơi khi chúng gặp một vài trục trặc nhỏ.

Hay với chiếc Đồng Hồ Bulova Open Heart này

đồng hồ bulova

Chúng mang vẻ đẹp mạnh mẽ, bất kỳ ai cũng khó có thể rời mắt.

Thiết kế Open Heart Lộ tim đẳng cấp, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát chuyển động cơ bên trong cũng như thiết kế bên ngoài mà không ảnh hưởng đến việc quan sát giờ.

Thiết kế ấn tượng, bộ máy cơ đẳng cấp, chế độ Automatic thông minh,  khả năng chịu nước tốt, tất cả làm nên chiếc Bulova Open Heart BUOH01DE mà bất cứ tín đồ thời gian nào cũng muốn sở hữu.

Một khi có được, họ cũng muốn mang đi sửa khi chúng gặp vấn đề chứ không có ý định dùng chiếc khác.

Những Vấn Đề Thường Gặp Dẫn Đến Việc Sửa Đồng Hồ

Đồng hồ là vật dụng thường được sử dụng, chúng có thể hỏng hóc, trục trặc do tác động của con người hay những vấn đề liên quan đến bộ máy bên trong dẫn đến việc phải sửa đồng hồ. Sau đây là những vấn đề thường gặp nhất

  • Thứ nhất, đồng hồ có thể bị hỏng khi bạn không lau rửa, vệ sinh một cách thường xuyên, bụi bẩn bám quá lâu, không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chiếc đồng hồ mà còn ảnh hưởng đến việc hoạt động của bộ máy bên trong, dẫn đến việc chạy sai giờ, phải mang đi sửa.
  • Bộ máy bên trong bị khô dầu. Trong quá trình sử dụng, lâu ngày bạn quên không tra dầu cho máy, dẫn đến chúng bị khô, nhờn và ngừng hoạt động. Với các dòng đồng hồ cơ, dù chúng vẫn đang hoạt động tốt, bạn cũng nên bảo hành dầu 3 năm/ 1 lần để đảm bảo sự hoạt động chính xác cho bộ máy.
  • Dây đồng hồ xuống màu, xước,… cần phải thay dây mới.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến việc sửa đồng hồ. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân và tìm địa chỉ uy tín để tiến hành sửa đồng hồ để đạt được kết quả tốt nhất.