Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TpHCM có nên chọn Ducnguyenexpress?

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TpHCM chỉ mất khoảng 05 ngày với thủ tục cực kỳ đơn giản, mức phí phải chăng và sự hỗ trợ nhiệt tình là những gì Đức Nguyên Express đang mang lại cho khách hàng thân yêu của mình!

Do đó, đừng chần chừ gọi cho chúng tôi theo số 096 521 68 86 để được tư vấn chi tiết cũng như mang lại những kinh nghiệm hay khi cần vận chuyển hàng hóa đến các nước khác và ngược lại bạn nhé!

Có nên chọn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TpHCM của Đức Nguyên Express?

Thời điểm cuối năm có khá nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đang có ý định tăng giá để kiếm thêm chút đỉnh. Bởi lẽ đây là dịp nhu cầu mua bán hàng tăng vọt. Tuy nhiên, khác với các công ty bạn, Đức Nguyên Express có chính sách và chiến lược phát triển riêng.

Theo đó, chúng tôi không tăng giá vào các dịp lễ tết. Mặt khác, Đức Nguyên Express còn mang lại nhiều chính sách cước phí hấp dẫn cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng là các đơn vị doanh nghiệp,  tổ chức trên địa bàn HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có mức giá tốt nhất cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình. Hiện tại Đức Nguyên Express nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về HCM với các dòng hàng đa dạng từ thuốc men, thú cưng, thực phẩm, may mặc, phụ kiện điện thoại,…

Đồng thời với đó, chúng tôi còn có thể tư vấn, đưa ra các gói cước phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chính bằng cách này Đức Nguyên Express đã giúp không ít người tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn có được dịch vụ hoàn hảo như mong đợi.

Tin rằng với những thế mạnh đặc biệt, quy mô rộng lớn về người và của, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TpHCM của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!

Mẹo hay nên biết khi cần vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về HCM

Để có thể chọn đúng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, bạn nên cân nhắc một số lưu ý sau:

  • Thứ nhất, bạn nên chọn đúng hình thức vận chuyển hàng hóa: Hiện tại vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có thể tiến hành bằng đường không, đường bộ và đường thủy. Trong đó đường bay có mức cước cao nhất nhưng thời gian nhanh nhất. Thông thường Đức Nguyên Express chỉ mất khoảng 03-05 ngày là có thể mang hàng đúng địa chỉ bạn yêu cầu.
  • Thứ hai, đối với những mặt hàng thông dụng, không quá gấp, Đức Nguyên Express khuyên bạn nên chọn gói vận chuyển hàng hóa thường để cược phí phải chăng. Gói này cũng chỉ mất từ 05-08 ngày là bạn có thể nhận được hàng, đảm bảo không hư hỏng, thất lạc.
  • Thứ ba, khách hàng là doanh nghiệp nên hợp tác lâu dài với những đơn vị vận chuyển hàng hóa lâu năm để có chính sách cước phí hấp dẫn và sự hỗ trợ nhiệt tình. Hiện tại Đức Nguyên Express đang triển khai cũng như tiến hành xây dựng những gói cước hấp dẫn dành riêng cho đối tượng này.

Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết tại https://chuyenphathangkhong.com/nhap-hang-trung-quoc/ cũng như liên hệ với chúng tôi theo số 096 521 68 86 để có thêm thông tin hay. Đức Nguyên Express cam kết mang tới:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng chủng loại.
  • Có thể vận chuyển hàng hóa đến nhiều quốc gia, lãnh thổ, vùng miền khác nhau.
  • Mang đến nhiều gói cược đa dạng giúp bạn tìm thấy sự lựa chọn phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ nhiệt tình hơn:

Đức Nguyên Express

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 096 521 68 86

Email: ducnguyen.express@gmail.com